Lễ Kỷ Niệm Ba Năm Thành Lập Của Công Ty CP TM Và Dịch Vụ Nam Thắng (Nam Thắng Travel Pro)

Lễ Kỷ Niệm Ba Năm Thành Lập Của Công Ty CP TM Và Dịch Vụ Nam Thắng (Nam Thắng Travel Pro)

Hôm nay Công Ty CP TM Và Dịch Vụ Nam Thắng (Nam Thắng Travel Pro) ghi dấu ấn kỷ niệm thành lập ba năm thành lập ( 7/12/2019- 7/12/2022)

Là công ty du lịch trẻ thành lập trong bối cảnh cả nước chung tay chống dịch Covid, 3 năm vừa qua vô cùng khó khăn đối với  ngành du lich nhưng điều đó đã không làm cho Nam Thắng Travel Pro lùi bước , và đến giờ đây đã làm nên tên tuổi của Nam Thắng Travel Pro. Với những định hướng đúng đắn, công ty đã và đang xây dựng hệ thống vé máy bay , vé tàu , khách sạn , tour du lịch và các dịch vụ du lịch , với bộ phận tư vấn trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết , tư vấn nhiệt tình mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch thoải mái , hài lòng với các dịch vụ mà Công ty Nam Thắng Travel Pro mang đến.

Những thành quả có được như ngày hôm nay , không chỉ đến từ sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty mà trên hết là sự tín nhiệm của khách hàng, cũng sự tin tưởng một trăm phần trăm của Khách hàng. Công ty Nam Thắng Travel Pro xin trân thành cảm ơn ban lãnh đạo , đội ngũ nhân viên đã đồng hành và theo sát cùng công ty trong quá trình phát triển lĩnh vực du lịch .

Tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để mang đến Quý khách dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *