Lào Cai – Hà Khẩu – Di Lặc- Kiến Thủy- Mông Tự – Lào Cai khởi hành t2,5,6

Những điểm đặc sắc trong chương trình:

  • Xuất cảnh bằng giấy thông hành, không cần visa và hộ chiếu
  • Thưởng thức các món đặc sản ở phố ẩm thực theo sở thích và phong cách riêng
  • Tham quan, trải nghiệm những di tích, danh thắng ấn tượng theo dòng lịch sử Trung Quốc.

    Với thủ tục đơn giản bằng giấy thông hành Quý khách có hành trình tìm hiểu về cảnh quan và con người Trung Quốc ở tại Tỉnh Vân Nam. Nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, giáp danh Việt Nam là tỉnh có nhiều địa danh lịch nổi tiếng, khí hậu quanh năm mát mẻ, phong cảnh hữu tình, thơ mộng, các loài hoa quanh năm đua nhau khoe sắc.

Quý khách di chuyển mất hơn 2 tiếng bằng xe ô tô đến với Mông Tự thủ phủ của Châu Hồng Hà. Mông Tự nổi tiếng với một món ăn đặc sắc mang  đậm tình nghĩa phu thê của người Vân Nam đó là món Bún Qua Cầu. Ngoài ra,  Mông tự còn có nhiều loại hoa quả tươi ngon như: Lựu, Tỳ bà, Đào, Thanh Mai

Đi khoảng 90km, quý khách đặt chân đến thành phố cổ Kiến Thủy xinh đẹp.  Thành phố Kiến Thủy đã có hơn nghìn năm lịch sử từ đời nhà Minh tới đời nhà Thanh.  Lầu Triều Dương hay còn gọi là lầu cửa Đông, đây là một trong bốn cổng thành còn sót lại và được gìn giữ qua hàng trăm năm qua nhiều trận chiến đấu đến nay vẫn còn nguyên vẹn  và giữ được những nét đặc sắc nơi đây.. Một điểm du lịch đáng tham quan khi đặt chân tới Kiến Thủy đó là Vườn Hoa Chu Gia.

Qua hơn 100 năm lưu giữ và bảo vệ, nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước và Quốc tế. Đặc biết buổi tối Kiến Thủy quý khách còn được  tự do tham quan, tìm hiểu nét văn hóa ẩm thực tại phố đêm Tử Sa.

Tạm biệt Kiến Thủy cổ kính, quý khách di chuyển đến Di Lặc – đây được gọi là quê hưong của Nho, với thưong hiệu rượu vang nổi tiếng của Trung Quốc ” Vân Nam Đỏ “; Quý khách biết thêm về phong tục, văn hóa, sự hiếu khách của người Cáp Nê, người Di.Đoàn di chuyển tới tham quan khu du lịch sinh thái Hồ Tuyền, với các loài hoa đua nhau khoe sắc, hay những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Ngoài ra Di Lặc còn nổi tiếng về nguồn tài nguyên địa nhiệt, suối nước nóng. Buổi tối du khách có thể ngâm mình vào dòng nước khoáng nóng để thư giãn, nghỉ ngơi.      

 

3.600.000